点评:Gia đình tôi vừa có một kỳ nghỉ dưỡng rất thú vị tại Hồ Mây Park (Vũng Tàu). Không gian ở đây trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để thư giãn và vui chơi cùng người thân.
Khu vui chơi có rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ em như: xe trượt dốc băng rừng, trượt cỏ, xe điện đụng, xem phim 7D, tàu lượn siêu tốc, đu dây zipline cao 50m xuyên rừng, bắn súng sơn, đua xe F1, xem xiếc, xem nhạc nước rất hoàng tráng, cũng như các hoạt động nhẹ nhàng như đạp vịt, chèo thuyền hay công viên nước và cưỡi ngựa, xem thú.
Đặc biệt, trải nghiệm ngồi tại Royal Garden uống nước, nghe nhạc và ngắm toàn cảnh thành phố Vũng Tàu cùng biển từ trên cao rất “chill” và đẹp. Tại đây còn có ống nhòm viễn vọng để quan sát rõ hơn, tạo cảm giác rất thú vị.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Phòng ở sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái trong suốt kỳ nghỉ.
Tuy nhiên, một số thiết bị trong phòng nghỉ và khu vui chơi có dấu hiệu xuống cấp và cần được bảo trì, nâng cấp để trải nghiệm được hoàn hảo hơn.
Nhìn chung, đây vẫn là một điểm đến rất đáng để trải nghiệm khi đến Vũng Tàu. Gia đình tôi đã có những kỷ niệm thật vui vẻ tại đây!
翻译:我们一家人刚刚在胡梅公园(头顿)度过了一个非常愉快的假期。这里空气清新凉爽,是与亲朋好友放松身心、享受欢乐时光的理想之地。
游乐园为大人和孩子提供了许多精彩纷呈的活动,例如:林间滑梯、草地滑梯、碰碰车、7D电影、过山车、50米高的森林滑索、彩弹射击、F1赛车、马戏表演、精彩的水上表演,以及一些较为温和的活动,例如脚踏船、划船、水上乐园项目、骑马和观赏动物。
尤其令人难忘的是,坐在皇家花园里,一边品尝饮品,一边聆听音乐,一边欣赏头顿市和大海的全景,这种体验既放松又美好。花园里还配备了望远镜,方便游客更清晰地欣赏美景,增添了一份独特的乐趣。
工作人员热情友好,随时准备提供帮助。房间干净整洁,设施齐全,让我们在整个假期都感到舒适惬意。
然而,客房和游乐场的部分设施略显陈旧,需要维护和升级才能提供更好的体验。