点评:chị nhân viên soát vé LƯƠNG THỊ DUNG mnv 839 quét nhầm vé của bọn mình cho người khác, khiến đoàn mình phải chờ từ 15h25-16h30 để check cam. Đoàn mình mua 6 vé onl là 6 mã QR để quét, đứng giữa đoàn mình có cả người khác nên bạn đi đầu đã yêu cầu được lấy lại đthoai để từng người quét một nhưng chị Dung đã từ chối và bảo "đoàn em có 6người đúng kh? cứ đi qua đi" tới lượt người lạ đi qua thì đoàn mình không chỉ một người nói rằng đó không phải người cùng đoàn nhưng chị không nghe và cứ để người ta đi qua và kết quả là đoàn mình bị giữ lại 1 người chờ check cam. Đáng nói là hơn 3 năm mình cũng làm nghề dịch vụ chưa từng thấy ai lên giọng quát tháo với khách hàng như chị (kể cả có là lỗi do khách hàng đi chăng nữa) nhưng đây là lỗi do chị, khiến đoàn mình phải nhờ bác lái thuyền đi tuyến nào nhanh nhất có thể và không dừng lại ở một điểm tâm linh nào cả để kịp chuyến xe về HN đã đặt trước vào 7h tối. Mình đi ngày 10/3 đã 5 ngày trôi qua nhưng bên phía quản lý di sản Tràng An vẫn làm phiền bạn mình với mong muốn xoá đánh giá 1* trên google, mặc dù đã lười viết đánh giá thêm nhưng bên đó gọi nhiều quá nên mình quyết định viết rõ lại trải nghiệm của mình. Thái độ của nhân viên bên này thật sự rất tệ, kể cả bên quản lý khi lần đầu yêu cầu bọn mình xoá đánh giá cũng không có lời xin lỗi nào tử tế, mình nói luôn nếu bạn mình còn nhận được cuộc gọi làm phiền nào bảo xoá nữa thì sẽ lại có thêm một đánh giá 1* nhé, mình không thiếu gmail đâu :)))
翻译:检票员梁氏蓉(编号839)误将我们的票扫给了其他人,导致我们一行人从下午3:25到4:30一直等着查看监控录像。我们一行人在线购买了6张票,每张票上都有一个二维码。我们一行还有其他人,所以排在前面的人要求把手机还给检票员,以便每个人都能单独扫描,但蓉女士拒绝了,她说:“你们一行有6个人,对吧?直接过去就行了。”轮到那个陌生人时,我们一行人中有好几个人指出他不是我们一行人,但她根本不听,还是让他过去了。结果,我们一行人中有一个人被耽搁了,等着看监控录像。值得一提的是,我在服务行业工作三年多,从未见过有人这样对顾客大吼大叫(即使是顾客的错)。但这都是她的错,害得我们不得不请求船夫走最快的路线,避开所有宗教场所,这样我们才能赶上预定的晚上7点回河内的巴士。我是3月10号去的,已经过去5天了,但长安遗产管理团队还在骚扰我的朋友,想让她删除在谷歌上给的一星差评。虽然我懒得再写评论,但他们打了太多电话,所以我决定写下我的经历。他们员工的态度真是太差了。就连管理团队在第一次要求我们删除评论时,都没有好好道歉。我直说了吧:如果我的朋友再接到骚扰电话要求她删除评论,她就再收到一个一星差评。我有很多邮箱地址!:)))