点评:สวนสัตว์สงขลาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด เหมาะทั้งสำหรับครอบครัว เด็ก ๆ และคนที่ชอบธรรมชาติ เพราะที่นี่เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ และตั้งอยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยงาม มองเห็นทะเลสาบสงขลา
บรรยากาศภายในสวนสัตว์ค่อนข้างร่มรื่น ด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา และลมเย็นๆ มีการจัดโซนสัตว์อย่างเป็นระเบียบ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถชมวิวหรือขับรถเข้าส่วนตัวไปเที่ยวเองได้ (บางช่วงอาจมีข้อจำกัด) ภายในมีสัตว์หลากหลายชนิด เช่น ช้าง เสือโคร่ง ยีราฟ ม้าลาย หมี และลิง รวมถึงสัตว์หายากบางชนิด
อีกหนึ่งไฮไลท์คือกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การแสดงสัตว์ และการให้อาหารสัตว์ วันนี้ได้เห็นการโชว์ของแพนกวิน และลูกของสิงโตทะเล ลูกสาวชอบมาก มีทั้งผู้ใหญ่ เด็กๆ โชว์นี้ผู้คนจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะได้ใกล้ชิดกับสัตว์จริง ๆ นอกจากนี้ยังมีโซนให้นั่งพักผ่อนและจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เมืองสงขลาได้ดีจากมุมสูง แล้วเราจะกลับมาเที่ยวใหม่อีกครั้งแน่นอนครับ 😊👏👏👏
翻译:宋卡动物园是该省另一处著名的旅游景点,非常适合家庭、儿童和自然爱好者。这座大型动物园坐落在风景秀丽的自然环境中,俯瞰着宋卡湖。
动物园内环境宜人,高大的树木提供荫凉和凉爽的微风。动物区布局合理,游客可以乘坐观光车游览,也可以自驾游览(可能有一些限制)。动物园饲养着各种各样的动物,包括大象、老虎、长颈鹿、斑马、熊和猴子,以及一些珍稀物种。
另一个亮点是各种精彩的活动,例如动物表演和喂食演示。今天,我们观看了企鹅表演和海狮幼崽表演,我的女儿非常喜欢。这些表演深受成人和儿童的喜爱,因为它们可以近距离接触动物。此外,动物园还设有休闲区和观景台,可以欣赏到宋卡市令人惊叹的全景。我们一定会再来的!😊👏👏👏