点评:เราพักที่โรงแรม Vala Huahin เริ่มต้นแค่คืนละ4,000 บาท น้องหมาพักได้ด้วยนะ (ตัวละ1,500) คือที่พักจะเป็นแบบสไตล์โคซี่ มินิมอลมากเวอร์
เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ Small Luxury Hotel แต่เราชอบนะเพราะสามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่
ไฮไลท์ที่นี่ก็จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ติดทะเลเลย ถ่ายรูปสวยทุกมุม
อ้อ! จะมีบาร์ในสระน้ำด้วยว่ายน้ำเพลินๆ ก็ขึ้นมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
แล้วมุมนี้ถ่ายรูปออกมาติดแกรมมากค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านั้นสุดมากกก
ไลน์อาหารคืออลังการทั้งไทยและนานาชาติอร่อยแทบทุกเมนู
ในส่วนของห้องพักเราพักที่ห้องดีลักซ์ซีวิว คือเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเลได้เต็มๆตา
ตอนเช้าเราดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ระเบียงได้เลยไม่ต้องเดินไกล ห้องกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวก
ครบ มี welcome box ในห้องด้วยขนมอร่อยมาก พนักงานน่ารักทุกคนมีเซอร์วิสมายที่จริงใจ
โรงแรมมีครบทั้งฟิตเนส คิดส์คลับ สปา ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย
翻译:我们住在瓦拉华欣酒店 (Vala Huahin Hotel),每晚仅需 4,000 泰铢起。也允许携带狗(每只狗 1,500 泰铢)。住宿风格温馨舒适。非常简约
这是小型豪华酒店中的一家五星级酒店,但我们喜欢它,因为它可以到达所有区域。
这里的亮点是紧邻大海的大型游泳池。从各个角度拍摄美丽的照片。
哦!泳池里设有酒吧,供您游泳和享受。上来喝点冷饮。
而且这个角度让照片看起来非常有格莱美的感觉。自助早餐是最好的!
食物种类丰富,有泰国菜也有国际菜,几乎每道菜都很美味。
至于房间,我们住的是豪华海景房。可以欣赏到游泳池和大海的全景。
早上,我们可以在阳台上看日出,而不用走很远。房间宽敞,设施齐全。
房间里有一个迎宾礼盒,里面有美味的小吃。所有工作人员都很可爱,服务真诚。
酒店拥有完善的健身中心、儿童俱乐部、水疗中心,满足各年龄段人士的需求。