点评:Mình thật sự thất vọng về cách phục vụ của quán khi đến đây trải nghiệm dịch vụ của các bạn.
Mình cũng đã vài lần ghé sử dụng và có quan sát về việc này nhưng hôm nay đến chính mình là nạn nhân.
Mình order đồ ăn tổng 3 món và sau đó khá lâu mới đem đồ ăn ra được 2 món, khi đó mình cũng không nói gì và sử dụng sản phẩm nhưng thật sự rất thất vọng khi dường mình suốt thời gian còn lại cho đến khi ăn hết 2 món ăn và chuẩn bị tính tiền thì mới đem món thứ 3 ra.
Điều này mình có thể du di cho các bạn nhưng hành động của người đầu bếp thật sự khiến mình phải mở lời. Người phục vụ bếp chỉ nói 1 câu Không ăn thì đóng hộp, tôi thật sự khá sốc với câu nói hời hợi không tôn trọng khách hàng.
1. Tôi đến đây trả tiền và trải nghiệm dịch vụ của các bạn chứ tôi không đến để xin và cầu mong sự ban ơn. Giá cả những món ăn ở đây không phải tầm thấp nhưng dịch vụ của các bạn với khách hàng dường như đi ngược lại với chất lượng đáng ra phải có.
2. Khi mình có phản ứng cũng chỉ nói thông cảm, trong khi mình vẫn phải trả tiền mà thái độ thật sự mình phải nói là rất tê. Sau đó tự vào đóng hộp rồi đem ra chỉ nói, xin lỗi do em làm nhầm đơn. Mình có một vài lần ở đây và thấy nhiều bạn shipper cũng bị tình trạng tương tự cũng như đến hôm nay mình là nạn nhân của quán.
Một ngày cuối tuần, tôi trả ra một khoản chi phí để trải nghiệm dịch vụ tốt chứ không phải nhận được những sự phục vụ tệ hại từ các bạn.
Tôi viết bài nhận xét này một cách trung lập để những khách hàng trước khi đến có sự cân nhắc và xem xét trước khi quyết định để tránh trở thành nạn nhân như minh.
翻译:当我来这里体验你们的服务时,我对餐厅的服务感到非常失望。
我已经使用过它几次并观察到了这一点,但今天我是受害者。
我一共点了3道菜,然后等了一会儿才出了2道菜,当时我什么也没说,就用了产品,但我真的很失望,因为我一直等到剩下的时间。我吃完两道菜,正要付钱,才拿出第三道菜。
我可以告诉你,但是厨师的举动确实让我发声了。厨房服务员只说了一句话:不吃就挤满了,这种不尊重顾客的粗鲁说法我着实很震惊。
1. 我来这里是为了付钱和体验你们的服务,我不是来祈求恩惠的。这里的食物价格不低,但你们对顾客的服务似乎违背了应有的质量。
2.当我有反应时,我只是说同情,虽然我还是要付出,但我的实际态度很麻木。然后我自己进去把盒子装好,拿出来只是说,对不起,我顺序搞错了。我来过这里几次,见过很多托运人遇到同样的情况,今天我成了这家商店的受害者。
一个周末,我付费体验了良好的服务,而不是得到你们糟糕的服务。
我以中立的方式写这篇评论,以便客户在决定之前可以考虑再三,避免成为像我一样的受害者。