CONTENTO …ร้านอิตาเลียนแสนโรแมนติค สุดคลาสสิคสเมือนมีสวนเลมอนรายล้อมในตึกแบบวินเทจ
Contento Italian Restaurant的点评
点评:ใครที่อยากหามื้ออาหารดีๆ สัมผัสบรรยากาศสไตล์อิตาเลียนเก๋ๆ ขอป้ายยาให้มาลองร้านนี้ครับ CONTENTO เป็นร้านอาหารสไตล์ Italian Country ในตึกเก่าพร้อมตกลงให้ดูวินเทจ และมีเลมอนประดับรายล้อมสร้างบรรยากาศได้ดีมากๆ ชั้นบนของร้านยังเป็นบาร์ให้เราไปนั่งดื่มกันต่อหลังมื้ออาหารได้ด้วย
เมนูอาหารของร้านจะมีทั้ง pasta แบบ handcraft ที่ นวด ผสม ทำแป้งเอง และ main dish น่าทานหลายเมนู เลยขอแวะมาแนะนำจานที่ผมได้ทานไปซักหน่อย ‘Chicken Milanese’ จานไก่ที่ทอดมาชิ้นโตพร้อมรสของแองโชวี และเคปเปอร์ไว้เสริมรสเค็มและเปรี้ยวไว้ตัดเลี่ยนที่ลงตัว ‘Vongole’ พาสต้าจานโปรดของหลายคน ที่ปรุงมาอร่อยลงตัว หอมจากทั้งไวน์ขาว กระเทียม หริกแห้ง ทานกับหอยได้ลงตัว พร้อม ‘Calamari’ เสิร์ฟพร้อมซอส และเลมอนที่ห่อใส่ผ้าขาวมาให้เราบีบแบบไม่เลอะมือ เครื่องดื่มของที่นี่มีทั้ง Wine, Cocktail และ Mocktail ให้เลือก (ผมลอง cocktail และ mocktail ไปอย่างละหนึ่ง เค้าชงมาอร่อยมากครับอันนี้ชมเลย ว่าจะไปซ้ำบาร์ข้างบนต่อรอบหน้าเลย)
ใครมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ตัดภาพจากไทยเหมือนไปนั่งชิลที่อิตาลีแนะนำให้ไปลองเลยครั
翻译:任何想找到一顿美餐的人体验别致的意大利风情氛围。我想请一个医药标志来尝试一下这家餐厅,这是一家意大利乡村风格的餐厅,位于一栋古老的建筑内,并同意看起来很复古。而且周围都装饰着柠檬,营造出非常好的氛围。餐厅的上层还设有酒吧,您可以在用餐后去那里喝一杯。
餐厅的食物菜单包括手工揉捏、混合、制成面团的意大利面,以及几道美味的主菜。所以我想顺便介绍一下我吃的菜:“米兰鸡肉”,一个带有凤尾鱼味道的大炸鸡。刺山柑增强了咸味和酸味,完美地去除了许多人最喜欢的面食“Vongole”的油腻口感。煮得很完美而且很美味散发着白葡萄酒、大蒜和干辣椒的香气,与贝类以及“鱿鱼”搭配酱汁完美搭配。还有用白布包着的柠檬,方便我们挤压,而不会弄脏我们的手。 这里的饮料有葡萄酒、鸡尾酒和无酒精鸡尾酒可供选择(我尝试了一种鸡尾酒和一种无酒精鸡尾酒。他们做的非常好吃,我很欣赏这个。下次我会重复上面的栏)
谁正在寻找一家氛围良好的餐厅?从泰国剪照片就像去意大利放松一样,我建议你去尝试一下。